Dòng xe đẩy đồ nghề thiết bị giá rẻ được ưa chuộng

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
Dòng xe đẩy đồ nghề thiết bị giá rẻ được ưa chuộng

Trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp thì dòng xe đẩy đồ nghề giá rẻ đã khá quen thuộc với tiệm sửa xe ngày nay. Với công dụng đựng đồ nghề thiết bị sửa xe cho tiệm, nhanh chóng đáp ứng được cái nhu cầu cần thiết, đảm bảo hơn quá trình cung cấp đồ nghề thiết bị để tiến hành sửa chữa. Việc phân loại dụng cụ, đồ nghề cũng rất dễ dàng, nhanh chóng cung cấp các dụng cụ, đồ nghề trong quá trình sửa chữa. Ngoài ra dòng xe đẩy này còn có các bánh xe để di chuyển nhanh chóng

 

Xe đẩy đồ nghề 3 ngăn giá rẻ

 

Dòng xe đẩy, kệ đựng đồ nghề giá rẻ được nhiều bác thợ lựa chọn

 

Đảm bảo hơn quá trình đựng dụng cụ nhờ có xe đẩy dụng cụ 3 ngăn


Ta có thể hiểu một cách đơn giản xe đẩy dụng cụ đồ nghề 3 ngăn nó còn được gọi là xe đẩy 3 ngăn, kệ đựng đồ nghề 3 tầng đây là thiết bị chuyên dụng để đựng đồ nghề, di chuyển các dụng cụ tới vị trí cần sử dụng. Chúng giúp cho việc tăng năng suất, hiệu quả của công việc. Chuyên môn hóa quy trình giúp cho thợ sửa chữa giảm bớt thời gian di chuyển để lấy đồ nghề trong quá trình làm việc hiệu quả.

 

Cấu tạo của xe đẩy đồ nghề

 


  • Gồm 3 ngăn chứa dụng cụ, có kích thước bằng nhau. 3 ngăn chứa của xe đều được trải đều xếp chồng nhau với một khoảng cách rộng rãi, thoải mái để để dụng cụ hoặc tiến hành lấy dụng cụ ra dễ dàng.

  • Thiết kế gồm 4 bánh xe cao su kích thước lớn kết hợp tay cầm giúp cho việc di chuyển thuận lợi. Người dùng lúc này chỉ cần sử dụng tay để đẩy đi đến khu vực sửa chữa mà không mất quá nhiều thời gian và công sức, nhanh chóng đáp ứng được các nhu cầu cần thiết. Đảm bảo hơn quá trình sửa chữa.


Dòng xe đẩy, kệ đựng đồ nghề giá rẻ được nhiều bác thợ lựa chọn

Vì sao cần phải sử dụng xe đẩy dụng cụ sửa chữa 3 ngăn

 

- Giúp tiết kiệm thời gian đi lại: Trong quá trình sửa chữa xe máy, ô tô. Người thợ máy luôn cần rất nhiều dụng cụ cầm tay để hỗ trợ cho việc sửa chữa. Do đó, việc có một chiếc xe đẩy dụng cụ giúp người thợ có thể lấy mọi thứ họ cần gần như dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian.

 

- Tiết kiệm công sức: Việc phải di chuyển qua lại nhiều lần ở khoảng cách xa rất tốn sức. Nhưng nhờ có xe đẩy đồ nghề có thể chứa được rất nhiều đồ nghề cùng lúc và di chuyển chúng tới nơi cần sửa chữa nên việc lấy đồ nghề trở nên dễ dàng hơn, di chuyển nhanh chóng đến nơi cần sửa ô tô, xe máy. Hầu như với thiết bị này, bạn có thể chứa được rất nhiều đồ nghề cùng lúc và di chuyển chúng tới nơi cần sửa chữa

 

- Hạn chế thất lạc dụng cụ: Khi các thiết bị được để tại tủ đồ nghề. Các dụng cụ này hầu hết không bị thất lạc, do vứt đồ nghề lung tung.

 

- Phù hợp với không gian, diện tích: Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn. Di chuyển linh hoạt. Phù hợp với các xưởng sản xuất, các trung tâm sửa chữa máy móc, gia công cơ khí với quy mô lớn, nhỏ khác nhau.


Dòng xe đẩy, kệ đựng đồ nghề giá rẻ được nhiều bác thợ lựa chọn

 

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều loại xe đựng dụng cụ đồ nghề 3 ngăn với các kiểu dáng, hình thức cũng như các chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào từng sản phẩm, mà mức giá sẽ được quy định khác nhau. Mức giá còn thường phụ thuộc vô các yếu tố: chất liệu, kích thước, tính năng, kiểu dáng, công dụng và nhiều chi tiết khác.  Điều quan trọng nhất vẫn là có thể tìm được địa chỉ cung cấp cho các thiết bị uy tín. Để giúp cho bạn chọn lựa được những sản phẩm xe dẩy ưng ý mình.

 

Đơn vị cung cấp xe đẩy đồ nghề giá rẻ chất lượng


NPRO.VN chuyên cung cấp các dòng tủ đựng đồ nghề chính hãng và tốt nhất thị trường hiện nay. Với chất liệu, kích thước đúng theo tiêu chuẩn của các thợ đang cần để sử dụng. 

 

Cần tư  vấn hoặc mua hàng, quý khách vui lòng liện hệ

 

Tel/zalo:  0901 353 252 - 0937 590 252 - 0961 045 770 để có giá tốt

 

CAM KẾT:

CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI

NHẬN HÀNG _ KIỂM TRA _ THANH TOÁN.

 

Dòng xe đẩy, kệ đựng đồ nghề giá rẻ được nhiều bác thợ lựa chọn

 

 

 


 

 

 

Dòng xe đẩy, kệ đựng đồ nghề giá rẻ được nhiều bác thợ lựa chọn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Ngô Nguyên: 0901353252

Cùng chuyên mục:

Tủ 3 Ngăn 2 Cánh Đựng Đồ Nghề Tủ 3 Ngăn 2 Cánh Đựng Đồ Nghề
Xe đẩy cơ khí 3 tầng Xe đẩy cơ khí 3 tầng
Xe đẩy cơ khí 3 tầng, xe đựng đồ nghề 3 tầng Xe đẩy cơ khí 3 tầng, xe đựng đồ nghề 3 tầng
Cách chọn mua tủ dụng cụ đồ nghề đúng chuẩn Cách chọn mua tủ dụng cụ đồ nghề đúng chuẩn
Gợi ý 4 mẫu tủ đựng đồ nghề phổ biến hiện nay Gợi ý 4 mẫu tủ đựng đồ nghề phổ biến hiện nay
Tủ đựng đồ nghề gara, tủ đựng dụng cụ sửa xe Tủ đựng đồ nghề gara, tủ đựng dụng cụ sửa xe
Tủ đựng đồ nghề xe máy, tủ đựng dụng cụ sửa xe Tủ đựng đồ nghề xe máy, tủ đựng dụng cụ sửa xe
Tủ đựng đồ nghề xe máy 3 ngăn Tủ đựng đồ nghề xe máy 3 ngăn
Xem thêm