Vé máy bay đi Barcelona – Asiana Airlines

Giá bán: 700.000đ
Ảnh mô tả
Vé máy bay đi Barcelona – Asiana Airlines

Là thủ phủ của khu tự trị giàu có Catalonia. Thành phố Barcelona luôn thu hút khách du lịch bậc nhất không chỉ ở Châu Âu mà còn với các quốc gia Châu Á đặc biệt là Việt Nam đây là một trong những điểm đến hàng đầu tại Tây Ban Nha.


Điểm qua Bảng giá vé máy bay đi Barcelona


https://pbs.twimg.com/media/ES-H_ktUMAErsba.jpg


**Ảnh bảng giá vé**


Điểm được những khách du lịch đánh giá cao và luôn đề cử Barcelona là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới bởi chi phí du lịch ở đây luôn thấp hơn những thành phố hoa lệ khách ở Châu Âu. Là thành phố lớn Thứ 2 ở Tây Ban Nha – Barcelona cũng không kém cạnh với những thiên đường mua sắm danh tiếng cùng các thương hiệu hàng đầu quốc tế.


Một điểm cộng khác khi đi du lịch Barcelona là nếu bạn đi du lịch theo Đoàn hay theo nhóm  chỉ với khoảng 18-25 EURO có thể sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị của Tây Ban Nha.


Du lịch barcelona vào thời gian nào trong năm là tốt nhất ?


Thời điểm mát mẻ và dễ chịu nhất khi đi du lịch Barcelona là vào tháng 4-6 và từ tháng 8- tháng 9 đây là thời điểm được nhiều người chọn lựa đi du lịch Barcelona nhất.


Những địa điểm nổi tiếng ở Barcelona


Chơi gì ở Barcelona là điều được nhiều người quan tâm. Điểm qua một số địa điểm nổi tiếng ở đây nhé


Thánh đường Sagrada Familia


Địa điểm được công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1984 là một trong những thánh đường đang được xây dựng, được xếp hạng nằm trong 12 bảo vật của Tây Ban Nha năm 2007. Kiến trúc sư Antoni Gaudí là thiết kế cho công trình kiến trúc đồ sộ này. Mặc dù đã trải qua hơn 1 thế kỷ nhưng Sagrada Familia vẫn chưa được hoàn thành.


Gothic Quarter (Barri Gotic)- Las Ramblas


Dãy phố đi bộ này là địa điểm du nhất dành cho người đi bộ ở trung tâm thành phố Barcelona. Dãy phố nổi tiếng với những hàng cây xanh nằm quanh đại lộ, cùng nhiều quầy bán hoa, kiot bán đồ lưu niệm. Las Ramblas phân chia thị trấn thành 2 khu vực Gothic Quarter và khu Raval. Gothic Quarter với kiến trúc La Mã trung cổ có từ thế kỷ 20 còn khu Raval với sắc màu đa văn hóa lại là điểm khác biệt.


Nhà hát Palau de la Musica Catalana


Một kiệt tác của nghệ thuật trang trí với những căn phòng ngập tràn không gian và ánh sáng. Nhà hát Palau de la Musica Catalana với lối kiến trúc độc đáo chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ qua


Chợ Boqueria- Mercat de la Boqueria


Khu chợ nằm trên đường La Rambla và chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ đến Quảng trường Catalunya. Được hình thành từ những năm của thế kỷ 13  đây là một trong những khu chợ nổi tiếng ở Châu Âu. Chợ bày bán nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu của Tây Ban Nha. Ghé qua khu chợ này để cảm nhận cuộc sống của cư dân địa phương nhé.


Xem thêm : đổi vé máy bay asiana airlines


 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Asiana Airlines: 02838333737

Cùng chuyên mục:

Hộp nhựa B8, hộp nhựa dung tích 40L, hộp công nghiệp có nắp Hộp nhựa B8, hộp nhựa dung tích 40L, hộp công nghiệp có nắp
Can nhựa đựng hóa chất, can nhựa, can nhựa 5 lít, can nhựa có garenty, can nhựa trắng 5 lít, can nhựa mới. Can nhựa đựng hóa chất, can nhựa, can nhựa 5 lít, can nhựa có garenty, can nhựa trắng 5 lít, can nhựa mới.
Thùng phuy sắt mới, phuy sắt nắp mở 220 lít, thùng phuy sắt, phuy sắt nắp mở 220 lít cũ, phuy sắt đựng thực phẩm, phuy đựng hóa chất, thùng phuy sắt đựng xăng dầu. Thùng phuy sắt mới, phuy sắt nắp mở 220 lít, thùng phuy sắt, phuy sắt nắp mở 220 lít cũ, phuy sắt đựng thực phẩm, phuy đựng hóa chất, thùng phuy sắt đựng xăng dầu.
Khay nhựa A5, khay nhựa linh kiện nhỏ, khay nhựa 719 Khay nhựa A5, khay nhựa linh kiện nhỏ, khay nhựa 719
Tank nhựa,bồn nhựa 1000 lít, tank nhựa mới, bồn nhựa IBC mới 100%, bồn nhựa cũ, tank nhựa cũ, tank nhựa đựng hóa chất. Tank nhựa,bồn nhựa 1000 lít, tank nhựa mới, bồn nhựa IBC mới 100%, bồn nhựa cũ, tank nhựa cũ, tank nhựa đựng hóa chất.
Hộp y tế,hộp đựng vật sắc nhọn y tế,hộp y tế đựng vật sắc nhọn,hộp đựng chất thải y tế sắc nhọn, hộp đựng rác thải y tế sắc nhọn, hộp đựng kim tiêm, hộp đựng lưỡi dao mổ. Hộp y tế,hộp đựng vật sắc nhọn y tế,hộp y tế đựng vật sắc nhọn,hộp đựng chất thải y tế sắc nhọn, hộp đựng rác thải y tế sắc nhọn, hộp đựng kim tiêm, hộp đựng lưỡi dao mổ.
Sóng nhựa Hs015, sóng nhựa 26 bánh xe, sóng nhựa rỗng kéo hàng Sóng nhựa Hs015, sóng nhựa 26 bánh xe, sóng nhựa rỗng kéo hàng
Lột mụn cám, mụn đầu đen Lột mụn cám, mụn đầu đen
Xem thêm