Cho thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi Hà Nam !!!!!

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
Cho thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi Hà Nam !!!!!


Cho thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi Hà NamBạn đang có nhu cầu thuê xe đi Hà Nam? Bạn đang muốn biết giá cho thuê xe đi Hà Nam là bao nhiêu? Thuê xe đi Hà Nam của công ty nào ở Hà Nội để đảm bảo chất lượng xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi với nhiều thiết bị giải trí, điều hòa tốt, lái xe chuyên nghiệp và giá cho thuê rẻ nhất? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi Hà Nam của công ty chúng tôi.


Cho thuê xe 7 chỗ đi Hà Nam là dịch vụ được chúng tôi cung cấp và phục từ nhiều năm nay với chất lượng dịch vụ đã được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng. Với số lượng đầu xe áp đảo tại thị trường cho thuê xe ở Hà Nội, các loại xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới nhất với nội thất sang trọng kiểu dáng hiện đại, mẫu mã thời trang cùng đội ngũ lái xe kinh nghiệm được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ xe du lịch luôn sẵn sàng mang lại những chuyến xe đi Hà Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất.


cho-thue-xe-7-cho-tu-ha-noi-di-ha-nam


Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ đi Hà Nam như:


-      Cho thuê xe đưa đón từ Hà Nội đi các huyện, thị của tỉnh Hà Nam: Đưa đón quý khách đi công tác, thương thảo ký kết, thăm hỏi về tận các huyện của tỉnh Hà Nam như: Thành phố Phủ Lý, Kim Bảng, Lý Nhân, Bình Lục, Duy Tiên, Thanh Liêm.


-      Cho thuê xe du lịch đi các điểm du lịch lễ hội tại Hà Nam: đưa đón quý khách về tham dự các lễ hội tại Hà Nam như Hội chùa Long Đọi - Duy Tiên, Hội vật Liễu Đôi - Thanh Liêm, Hội làng Vàng - Đinh Xá - Hà Nam.


-      Cho thuê xe đón tiễn sân bay Nội Bài về Hà Nam và các huyện


Thông tin về tỉnh Hà Nam: là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam, phía bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Hà Nam bao gồm 1 thành phố Phủ Lý và 5 huyện: Phủ Lý, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm, Bình Lục.


cho-thue-xe-7-cho-tu-ha-noi-di-ha-nam


Hà Nam là tỉnh có nền văn minh lúa nước lâu đời và nền văn hóa dân gian phong phú, thể hiện qua các điệu chèo, hát chầu văn, hầu bóng, ả đào, đặc biệt là hát dậm. Đây cũng là vùng đất có nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử.


Một số lễ hội truyền thống tiêu biểu:  • Lễ hội đền Trúc (còn gọi là hội Quyển Sơn) tổ chức ở xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng tổ chức từ mùng 6 tháng giêng đến mùng 10 tháng 2 âm lịch.

  • Hội chùa Đọi Sơn ở xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, thờ Phật, thờ Lê Đại Hành, Nguyên phi Ỷ Lan, và Lê Thánh Tông; hội tổ chức vào 21 tháng 3 âm lịch.

  • Lễ hội tịch điền: diễn ra tại Đọi Sơn, Duy Tiên là nơi vua Lê Đại Hành mở đầu nghi thức cày ruộng tịch điền trong lịch sử.

  • Hội đền Trần Thương ở xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 8 âm lịch và đêm 14 tháng Giêng âm lịch. Đền Trần Thương thờ Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo), là nơi được ông chọn làm kho lương, cung cấp lương thảo cho quân đội trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên-Mông thế kỷ thứ XIII. Lễ hội phát lương đền Trần Thương là một trong những lễ hội lớn của tỉnh Hà Nam, tưởng nhớ công lao to lớn của vị Anh hùng dân tộc, góp phần phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tuyên truyền, giáo dục cho con cháu về truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm của ông cha.

  • Hội làng Duy Hải ở huyện Duy Tiên, thờ Trần Khánh Dư, được tổ chức hằng năm vào 22 tháng giêng.

  • http://chothuexetaihanoi.com/cho-thue-xe-7-cho-tu-ha-noi-di-ha-nam/1/1/946/0/vn/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr Nam: 0984448158

Cùng chuyên mục:

Xe Jac 1T25 đời 2018 mới 100% Xe Jac 1T25 đời 2018 mới 100%
Bán xe isuzu 1T5 2017 ga cơ mới 99% Bán xe isuzu 1T5 2017 ga cơ mới 99%
Bán đồ chơi xe ôtô. Và dịch vụ đánh bóng xe ôtô Bán đồ chơi xe ôtô. Và dịch vụ đánh bóng xe ôtô
Lươn chuyên nghiệp Lươn chuyên nghiệp
DONGBEN 870KG DONGBEN 870KG
Cần bán chiếc xe VEAM Vt260 tải 1.85 Tấn Thùng 6m Cần bán chiếc xe VEAM Vt260 tải 1.85 Tấn Thùng 6m
Cần bán chiếc xe VEAM start thùng bạt giá tốt Cần bán chiếc xe VEAM start thùng bạt giá tốt
Shop tiền giả không cọc long búa Shop tiền giả không cọc long búa
Xem thêm