Cho thuê xe 45 chỗ đi Đền Trần - Nam Định !*$.!

Giá bán: 5.000đ
Ảnh mô tả
Cho thuê xe 45 chỗ đi Đền Trần - Nam Định !*$.!


Cho thuê xe 45 chỗ đi Đền Trần - Nam ĐịnhNam Định là vùng đất thanh bình, chào đón du khách với những cánh đồng rộng mênh mông và bóng cây trải dài mặt nước. Ngoài một số điểm du lịch hấp dẫn, Nam Định cũng hấp dẫn du khách bởi những nét đẹp tâm linh. Để nói về vùng đất thú vị này chúng ta sẽ phải mất nhiều ngày, tuy nhiên trong bài viết này, chothuexetaihanoi.com sẽ giới thiệu về Đền Trần và dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ đi Đền Trần - Nam Định cho những người yêu thích khám phá văn hoá tâm linh cùng tìm hiểu. 


Dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Space là dịch vụ cho thuê xe được công ty chúng tôi cung cấp và phát triển từ hơn 15 năm nay, đã đưa đón hàng triệu lượt du khách từ cá nhân, gia đình, hội nhóm, cơ quan, các đoàn du khách đi thăm quan đi lễ Đèn Trần


Ngoài ra, đội ngũ lái xe và phục vụ xe của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ xe du lịch, đội ngũ sale và điều hành xe có kinh nghiệm lâu năm trong phục vụ du lịch, có kiến thức, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí hành trình xe cũng như địa điểm ăn nghỉ thăm quan tại Nam Định. Tất cả đều nhằm mang lại cho quý khách những chuyến du lịch bổ ích với chi phí thấp nhất.


cho-thue-xe-45-cho-tu-ha-noi-di-den-tran-nam-dinh-14121712


Thông tin về Đền Trần - Nam ĐịnhĐền Trần – Nam Định là một đền thờ tại đường Trần Thừa phường Lộc Vượng thành phố Nam Định (sát quốc lộ 10); là nơi thờ các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần. Đền Trần được xây dựng trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy vào thế kỷ 15.


Đền Trần bao gồm 3 công trình kiến trúc chính là đền Thiên Trường (hay đền Thượng); đền Cố Trạch (hay đền Hạ) và đền Trùng Hoa. Trước khi vào đền; phải qua hệ thống cổng ngũ môn. Trên cổng ghi các chữ Hán Chính nam môn và Trần Miếu. Qua cổng là một hồ nước hình chữ nhật. Chính giữa phía sau hồ nước là khu đền Thiền Trường. Phía Tây đền Thiên Trường là đền Trùng Hoa; phía Đông là đền Cố Trạch.


Cả 3 đền đều có kiến trúc chung; và quy mô ngang nhau. Mỗi đền gồm tòa tiền đường 5 gian; tòa trung đường 5 gian và tòa chính tẩm 3 gian. Nối tiền đường và trung đường là kinh đàn (thiêu hương) và 2 gian tả hữu.


Đền Thiên Trường:


Đền Thiên Trường được xây trên nền Thái miếu và cung Trùng Quang của nhà Trần mà trước nữa là nhà thờ họ của họ Trần. Cung Trùng Quang là nơi các thái thượng hoàng nhà Trần sống và làm việc. Đền Trần hiện nay được dân địa phương xây bằng gỗ từ năm Chính Hòa thứ 15 (tức năm 1695). Các năm 1773; 1854; 1895; 1907-1908; đền được mở rộng và xây thêm thờ bài vị Hoàng đế nhà Trần.


 


Đền Cố Trạch:


 


Đền Cố Trạch nằm phía Đông của đền Thiên Trường. Nhìn từ sân; là bên phải đền Thiên Trường. Đền Cố Trạch được xây vào năm 1894. Đền Cố Trạch đặt bài vị của Trần Hưng Đạo; gia đình và gia tướng. Tiền đường của đền Cố Trạch là nơi đặt bài vị của 3 gia tướng thân tín của Trần Hưng Đạo; đó là Phạm Ngộ; Phạm Ngũ Lão và Nguyễn Chế Nghĩa.Đền Trùng Hoa:


Đền Trùng Hoa mới được chính quyền tỉnh Nam Định với sự hỗ trợ về kinh phí của chính phủ xây dựng từ năm 2000. Đền được xây trên nền cung Trùng Hoa xưa – nơi các đương kim hoàng đế nhà Trần về tham vấn các vị thái thượng hoàng. Trong đền Trùng Hoa có 14 pho tượng bằng đồng của 14 hoàng đế nhà Trần đặt tại tòa trung đường và tòa chính tẩm. Tòa thiêu hương là nơi đặt ngai và bài vị thờ hội đồng các quan. Gian tả vu thờ các quan văn. Gian hữu vu thờ các quan võ.


Lễ hội:


Lễ hội đền Trần được tổ chức trong các ngày từ ngày 15 đến ngày 20 tháng tám âm lịch hàng năm tại phường Lộc Vượng; thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định nhằm tri ân công của 14 vị vua Trần.


 


Lễ khai ấn Đền Trần là một tập tục có từ thế kỷ XIII; chính xác là vào năm 1239 của triều đại nhà Trần. Tại phủ Thiên Trường; vua Trần mở tiệc chiêu đãi và phong chức cho những quan quân có công. Những năm kháng chiến chống Nguyên Mông sau đó; Lễ khai ấn bị gián đoạn cho tới năm 1262 thì được Thượng hoàng Trần Thánh Tông cho mở lại.


 


Trải bao thế kỷ; ấn cũ không còn. Năm 1822; vua Minh Mạng qua Ninh Bình có ghé lại đây và cho khắc lại. Ấn cũ khắc là “Trần triều chi bảo”; ấn mới khắc là “Trần triều điển cố” để nhắc lại tích cũ. Dưới đó có thêm câu “Tích phúc vô cương”. Lễ khai ấn là một tập tục văn hóa mang tính nhân văn để nhà vua tế lễ Trời; Đất; tiên tổ; thể hiện lòng thành kính biết ơn non sông; cha ông.


>> Tham khảo thêm bài viết cho thuê xe đi chùa dâu


Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ: Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, Hà Nội hoặc gọi đến số Hotline: 0964.955.519 / 0167 337 3333.


Cám ơn bạn đã xem bài:

Cho thuê xe 45 chỗ đi Đền Trần - Nam Định

Link bài viết: http://chothuexetaihanoi.com/cho-thue-xe-45-cho-tu-ha-noi-di-den-tran-nam-dinh/1/1/1335/0/vn/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr Long: 01673373333

Cùng chuyên mục:

Xe Jac 1T25 đời 2018 mới 100% Xe Jac 1T25 đời 2018 mới 100%
Bán xe isuzu 1T5 2017 ga cơ mới 99% Bán xe isuzu 1T5 2017 ga cơ mới 99%
Bán đồ chơi xe ôtô. Và dịch vụ đánh bóng xe ôtô Bán đồ chơi xe ôtô. Và dịch vụ đánh bóng xe ôtô
Lươn chuyên nghiệp Lươn chuyên nghiệp
DONGBEN 870KG DONGBEN 870KG
Cần bán chiếc xe VEAM Vt260 tải 1.85 Tấn Thùng 6m Cần bán chiếc xe VEAM Vt260 tải 1.85 Tấn Thùng 6m
Cần bán chiếc xe VEAM start thùng bạt giá tốt Cần bán chiếc xe VEAM start thùng bạt giá tốt
Shop tiền giả không cọc long búa Shop tiền giả không cọc long búa
Xem thêm