Mặt nạ. College

Giá bán: 579.000đ
Ảnh mô tả
Mặt nạ. College

???? Cùng Công Ty ACO KOREA Trong 1 tháng thay dổi làn da đen xạm trở lên trắng hồng rực rỡ ! VỚI MẶT NẠ COLLAGEL VÀ VÀ WHITE PEARL MASK !

???? ???????????????? đ????????̣???? ????: ????????́???????? ????????????̣???? ????????̀ ????????́???? ????????̣????
Da được bổ sung đủ độ ẩm khiến làn da căng mọng, ngậm nước. Lúc này, các tinh chất tế bào gốc và dẫn dẫn vitamin C cùng các hoạt chất làm trắng bắt đầu thẩm thấu vào bề mặt tế bào da. Kết hợp với việc tẩy tế bào chết thường xuyên cho da loại bỏ các tế bào già cỗi để hấp thụ được nhiều dưỡng chất nhất có thể.

???? ???????????????? đ????????̣???? ????: Đ????́???????? ????????̆???????? ????????̀???? ???????? ????????????̆́???????? ????????̂̀????????
Tinh chất tế bào gốc phát huy công dụng tối đa trong giai đoạn này, bắt đầu sản sinh ra các tế bào mới cùng collagen và elastin giúp da trở nên đẹp hơn. Làn da sáng và đều màu hơn, các vết thâm mụn cũng mờ và dần biến mất nhờ hấp thụ vitamin C với hàm lượng cao

???? ???????????????? đ????????̣???? ????: ???????????? ????????????̀ đ????̂̉ đ????̣???? ????????̂́???? ????????????̉ ????????????̆́???????? ????????̣???? ????????̂́???? ????̛????
Da bật tone rõ rệt, trắng khỏe và sáng mịn từ sâu bên trong. Da sở hữu độ đàn hồi cao, mọng nước và các vết thâm do mụn, nám và tàn nhang cũng được cải thiện. Hãy nhớ sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da để tránh bị các tác động của ánh mặt trời làm da đen sạm trở lại!

✅ Do các nhà khoa học nghiên cứu trong nhiều năm trời để cho ra công thức độc quyền chỉ có trong mặt nạ tế bào gốc COLLAGEL MASK VÀ WHITE PEARL MASK !
✅ Hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại - An toàn tuyệt đối cho làn da
✅ Được kiểm chứng trên 100 nghìn phụ nữ Hàn Quốc cho hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Kieuoanh Nguyen: 0329815735

Cùng chuyên mục:

Charme king 60ml Charme king 60ml
Bộ thun thêu chữ Bộ thun thêu chữ
Bò giấy Bò giấy
Bộ thun co giãn Bộ thun co giãn
Nike ZoomX 2019 Nike ZoomX 2019
Nước hoa versace eros 100ml tester (hộp như hình) Nước hoa versace eros 100ml tester (hộp như hình)
Nước hoa Signorina Ribelle edp tester 100ml (như hình tự chụp) Nước hoa Signorina Ribelle edp tester 100ml (như hình tự chụp)
Nước hoa club de nuit milestone edp 100ml full seal Nước hoa club de nuit milestone edp 100ml full seal
Xem thêm