Mặt nạ. College

Giá bán: 579.000đ
Ảnh mô tả
Mặt nạ. College

???? Cùng Công Ty ACO KOREA Trong 1 tháng thay dổi làn da đen xạm trở lên trắng hồng rực rỡ ! VỚI MẶT NẠ COLLAGEL VÀ VÀ WHITE PEARL MASK !

???? ???????????????? đ????????̣???? ????: ????????́???????? ????????????̣???? ????????̀ ????????́???? ????????̣????
Da được bổ sung đủ độ ẩm khiến làn da căng mọng, ngậm nước. Lúc này, các tinh chất tế bào gốc và dẫn dẫn vitamin C cùng các hoạt chất làm trắng bắt đầu thẩm thấu vào bề mặt tế bào da. Kết hợp với việc tẩy tế bào chết thường xuyên cho da loại bỏ các tế bào già cỗi để hấp thụ được nhiều dưỡng chất nhất có thể.

???? ???????????????? đ????????̣???? ????: Đ????́???????? ????????̆???????? ????????̀???? ???????? ????????????̆́???????? ????????̂̀????????
Tinh chất tế bào gốc phát huy công dụng tối đa trong giai đoạn này, bắt đầu sản sinh ra các tế bào mới cùng collagen và elastin giúp da trở nên đẹp hơn. Làn da sáng và đều màu hơn, các vết thâm mụn cũng mờ và dần biến mất nhờ hấp thụ vitamin C với hàm lượng cao

???? ???????????????? đ????????̣???? ????: ???????????? ????????????̀ đ????̂̉ đ????̣???? ????????̂́???? ????????????̉ ????????????̆́???????? ????????̣???? ????????̂́???? ????̛????
Da bật tone rõ rệt, trắng khỏe và sáng mịn từ sâu bên trong. Da sở hữu độ đàn hồi cao, mọng nước và các vết thâm do mụn, nám và tàn nhang cũng được cải thiện. Hãy nhớ sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da để tránh bị các tác động của ánh mặt trời làm da đen sạm trở lại!

✅ Do các nhà khoa học nghiên cứu trong nhiều năm trời để cho ra công thức độc quyền chỉ có trong mặt nạ tế bào gốc COLLAGEL MASK VÀ WHITE PEARL MASK !
✅ Hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại - An toàn tuyệt đối cho làn da
✅ Được kiểm chứng trên 100 nghìn phụ nữ Hàn Quốc cho hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Kieuoanh Nguyen: 0329815735

Cùng chuyên mục:

Son louboutin chính hãng Son louboutin chính hãng
Balo kaken classic Balo kaken classic
Bỏ sỉ đầm bé gái thiết kế Bỏ sỉ đầm bé gái thiết kế
Giày chính hãng Giày chính hãng
Đầm voan hoa cúc???? Đầm voan hoa cúc????
Váy voan hoa có thắt nơ ở tay Váy voan hoa có thắt nơ ở tay
Áo croptop có nơ xinh Áo croptop có nơ xinh
Túi du lịch ngắn ngày Túi du lịch ngắn ngày
Xem thêm