Dịch vụ bảo trì fixx24h cho cửa hàng, văn phòng, các trụ sở kinh doanh

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
Dịch vụ bảo trì fixx24h cho cửa hàng, văn phòng, các trụ sở kinh doanh

Tổng quan về dịch vụ bảo trì dành cho văn phòng, trụ sở kinh doanh


Fixx24h cung cấp tất cả các gói bảo trì dành cho nhóm cửa hàng, văn phòng, các trụ sở kinh doanh khác nhau. Với năng lực và kinh nghiệm trên 10 năm chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất dành cho doanh nghiệp của bạn, mời quý doanh nghiệp tham khảo bảng dịch vụ sau của Fixx24h 


(bảng tham khảo dịch vụ)


Vì sao nên xem dịch vụ bảo trì là quan trọng cho doanh nghiệp?


Khi nói đến việc duy trì cơ sở hạ tầng giúp chuỗi cửa hàng hoạt động, có một số lĩnh vực chính cần được quan tâm. Điện, nước, điện lạnh, thang máy, camera đều cần được bảo trì thường xuyên để giữ cho chúng hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trong một số trường hợp, chẳng hạn như với điện và nước, các hệ thống này là không thể thiếu đối với hoạt động của cửa hàng. Thang máy có thể đặc biệt quan trọng đối với các khu vực có lưu lượng truy cập cao và camera có thể rất quan trọng để theo dõi hàng tồn kho và cảnh quay an ninh.


Các chuỗi cửa hàng, cơ sở kinh doanh liên tục chịu áp lực giảm chi phí vận hành trong khi vẫn duy trì mức độ dịch vụ khách hàng như cũ. Việc bảo trì điện, nước và điện lạnh… có thể tốn kém và thường dẫn đến việc đóng cửa ngắn hạn và gián đoạn việc kinh doanh của các chuỗi cửa hàng. Bảo trì đúng cách có thể giúp cửa hàng luôn mở và cải thiện dịch vụ khách hàng.


Tuy nhiên việc duy trì đội ngũ bảo trì khá phức tạp và tốn kém chưa kể là chuyên môn có thể không đáp ứng cho các lĩnh vực khác nhau bao gồm điện nước, điện lạnh, thang máy, camera, PCCC…


Bên cạnh đó, thời gian phản ứng với sự cố, số lượng thành viên tham gia khắc phục sự cố để nhanh chóng khôi phục hoạt động cho doanh nghiệp là điều các cơ sở nhỏ, chuỗi nhà hàng không bao giờ tiến gần đến năng lực so với công ty cung cấp dịch vụ bảo trì.


Bảo trì hệ thống Điện trong cửa hàng, cơ sở kinh doanh


Duy trì hệ thống điện trong cửa hàng là điều quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh. Không chỉ các doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại do mất điện mà khách hàng cũng mong đợi một trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy. Có một số lĩnh vực bảo trì chính cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hệ thống điện hoạt động trơn tru.


 Hư hỏng do nước là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với hệ thống điện. Để nước thấm vào dây có thể gây chập và gây nguy hiểm. Thường xuyên kiểm tra rò rỉ và khắc phục chúng càng sớm càng tốt là điều cần thiết để giữ cho hệ thống hoạt động an toàn.


Để giữ cho cửa hàng của bạn hoạt động hiệu quả, điều quan trọng là phải kiểm tra hệ thống điện thường xuyên. Dưới đây là một số điều bạn nên kiểm tra nếu bạn muốn tự mình xem xét sơ bộ trước khi gọi dịch vụ bảo trì:


– Tất cả các ổ cắm và công tắc có hoạt động không?


-Có bất kỳ dây hoặc phích cắm nào bị hỏng không?


-Có tia lửa hoặc mùi khét phát ra từ bất kỳ ổ cắm hoặc công tắc nào không?


-Hệ thống dây điện có mã hóa màu đúng không?


– Có cần thay thế đèn chiếu sáng nào không?


-Có bất cứ thứ gì được cắm vào ổ cắm không nên (như những thiết bị có công suất cao có thể gây quá tải ổ cắm) không?


-Có bật hết cầu dao không?


Bảo dưỡng đường cấp nước:


Các đường cấp nước cần được duy trì để giữ cho tòa nhà hoạt động. Nếu đường dây bị rò rỉ, nước có thể gây hư hỏng tài sản hoặc thậm chí là hỏa hoạn. Điều quan trọng là phải bảo trì thường xuyên các đường ống để đảm bảo rằng chúng luôn ở trong tình trạng tốt.


Ngoài kiểm tra đường ống thoát nước thải, bể chứa mỡ cũng rất quan trọng, đặc biệt là với các nhà hàng.


Kể từ những ngày đầu của ngành công nghiệp thức ăn nhanh, dầu mỡ đã là yếu tố hàng đầu gây ra các vụ cháy bếp nhà hàng. Để giúp chống lại những đám cháy này, nhiều dây chuyền đã lắp đặt hệ thống quản lý dầu mỡ phức tạp. Các hệ thống này bao gồm các bể chứa hoặc thùng chứa dầu mỡ và các bộ lọc giữ lại bất kỳ hạt nào có thể gây cháy.


Các đường ống dẫn dầu mỡ được bắt giữ từ nhà bếp đến bể chứa hoặc thùng chứa thường không được chú ý trong quá trình kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên. Nhiều khi, các đường ống này bị tắc nghẽn bởi các mảnh thức ăn và dầu mỡ, có thể dẫn đến hỏa hoạn. Đường ống dẫn dầu mỡ bị tắc nghẽn cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng tắc cống ở các nhà hàng.


Điều quan trọng là chủ nhà hàng phải kiểm tra hệ thống quản lý dầu mỡ của họ thường xuyên và giữ cho tất cả các đường ống sạch sẽ và không có vật cản. Điều này sẽ giúp đảm bảo hoạt động an toàn của hệ thống và ngăn ngừa những thiệt hại tốn kém do hỏa hoạn hoặc dự phòng hệ thống thoát nước. Tất cả đều sẽ được kiểm tra với dịch vụ bảo trì của chúng tôi.


Các đường ống nước ngầm thường bị bỏ quên cho đến khi chúng bị vỡ và rò rỉ, để lại cho chủ sở hữu tài sản một hóa đơn sửa chữa tốn kém. Các chủ doanh nghiệp và gia đình nên kiểm tra đường ống nước ngầm của họ thường xuyên để phát hiện hư hỏng và rò rỉ. Nếu một đường ống bị nứt, vỡ, chủ sở hữu nên sửa chữa nó càng sớm càng tốt để tránh hư hỏng thêm và sửa chữa tốn kém. Dịch vụ bảo trì của chúng tôi có thể sử dụng máy dò tìm rò rỉ nước để phát hiện sớm và ngăn tổn thất lớn hơn.


Bảo trì máy lạnh, tủ làm lạnh và các thiết bị làm lạnh khác:


Để bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh khác, việc lên lịch bảo dưỡng định kỳ là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động trơn tru và hiệu quả.


Ngoài ra, giữ cho thiết bị sạch sẽ có thể giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Làm lạnh là một khía cạnh quan trọng khác của hệ thống điện cần được bảo trì thường xuyên, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh cần môi trường có nhiệt độ thấp như nhà thuốc.


Nếu tủ lạnh có vấn đề có thể khiến thực phẩm bị hư hỏng, làm ăn thua lỗ. Kiểm tra nhiệt độ và đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường sẽ giúp thực phẩm của bạn luôn lạnh và khách hàng hài lòng. Dịch vụ bảo trì định kỳ có thể giúp doanh nghiệp tránh nhưng sự cố này.


Dịch vụ bảo trì camera giám sát


Các camera giám sát trong doanh nghiệp của bạn là một phần quan trọng của an ninh. Điều quan trọng là chúng phải được bảo trì đúng cách để giữ cho chúng hoạt động và hiệu quả. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng camera bao gồm làm sạch ống kính, kiểm tra hệ thống dây điện và đảm bảo rằng không có mảnh vỡ hoặc vật cản nào cản tầm nhìn của Camera…


Ngoài việc bảo trì định kỳ, việc kiểm tra định kỳ camera cũng rất quan trọng. Điều này bao gồm việc kiểm tra tiêu điểm, góc nhìn và chất lượng hình ảnh. Nếu có bất kỳ vấn đề nào với Camera, chúng phải được khắc phục ngay lập tức để an ninh của doanh nghiệp của bạn không bị ảnh hưởng.


Lưu ý về hệ thống phòng cháy chửa cháy tại các cửa hàng, cơ sở kinh doanh


Phòng cháy chữa cháy là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu không có hệ thống phòng cháy chữa cháy, một đám cháy nhỏ có thể nhanh chóng trở thành một thảm họa lớn. Các doanh nghiệp cần đảm bảo hệ thống phòng cháy chữa cháy của họ hoạt động tốt và được cập nhật.


Một phần quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy là hệ thống phun nước. Vòi phun nước có thể giúp ngăn chặn đám cháy và không cho đám cháy lan rộng. Các doanh nghiệp nên kiểm tra các vòi phun nước của họ thường xuyên để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt.


Một bộ phận quan trọng khác của hệ thống phòng cháy chữa cháy là đầu báo khói. Thiết bị phát hiện khói có thể giúp cảnh báo mọi người về đám cháy để họ có thể thoát ra ngoài an toàn. Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ bảo trì để kiểm tra thiết bị phát hiện khói thường xuyên để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt.


 Dịch vụ bảo trì thang máy cho tòa nhà cũng là một phần của các gói bảo trì


Thang máy là một phần quan trọng của tòa nhà và cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Đội bảo dưỡng trong dịch vụ bảo trì của chúng tôi làm sạch và bôi trơn các bộ phận chuyển động, thay thế các bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng, đồng thời siết chặt các ốc vít và bu lông. Họ cũng kiểm tra các thiết bị an toàn để đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường. Mọi sự cố xảy ra với thang máy đều được báo cho người quản lý tài sản để có thể khắc phục nhanh nhất có thể. Đây là hình thức giúp ích cho chủ sở hữu có thể giảm thiểu sự cố. 


Công Ty Cổ Phần Bảo Trì FIXX24H


Địa chỉ: 735 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh


 Email: quyennguyen@fixx24h.vn


 Hotline: 0967 153 665


 Website:  Fixx24h.com


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bảo Trì FIXX24H: 0967153665

Cùng chuyên mục:

Tại Sao Bạn Nên Chọn Xây Dựng Huy Hoàng để Xây Nhà? Tại Sao Bạn Nên Chọn Xây Dựng Huy Hoàng để Xây Nhà?
Lưới đan inox 304 mắt 10x10, 15x15, 20x20, 25x25 Lưới đan inox 304 mắt 10x10, 15x15, 20x20, 25x25
Mẫu hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện , hàng rào mạ kẽm nhúng nóng Mẫu hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện , hàng rào mạ kẽm nhúng nóng
Hàng rào cách ly, Hàng rào chắn đám đông , hàng rào di động Hàng rào cách ly, Hàng rào chắn đám đông , hàng rào di động
Cung cấp lưới thép hàn , lưới thép xây dựng, lưới thép đổ sàn giá rẻ Cung cấp lưới thép hàn , lưới thép xây dựng, lưới thép đổ sàn giá rẻ
Lưới hàn mạ kẽm D2A25x25, D2A50x50 Lưới hàn mạ kẽm D2A25x25, D2A50x50
Lưới thép hình thoi , lưới mắt cáo hình thoi , lưới sàn thao tác Lưới thép hình thoi , lưới mắt cáo hình thoi , lưới sàn thao tác
Lưới chống côn trùng , lưới chống muỗi Lưới chống côn trùng , lưới chống muỗi
Xem thêm