27 Lưu ý hiệu quả lúc lắp đặt điện nước nhà vệ sinh

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
27 Lưu ý hiệu quả lúc lắp đặt điện nước nhà vệ sinh

Lắp đặt điện nước nhà vệ sinh là một trong những mối để ý hàng đầu khi mẫu mã xây dựng nhà ở và các dự án dân dụng. Việc ngoại hình lắp đặt điện nước cho nhà vệ sinh ngoài đảm bảo tính an toàn thì còn cần thiết kế sáng tạo và tiện lợi. Để Anh chị em với thêm tri thức tham khảo lúc lắp đặt điện nước nhà vệ sinh cho gia đình mình.

Tham khảo =>sửa chữa điện nước tại cầu giấy


Lưu ý khi lắp điện nước nhà vệ sinh
khi lắp điện nước nhà vệ sinh hay cho bất cứ công trình dân dụng nào thì nhân tố trước tiên bạn cần đáp ứng là đảm bảo độ an toàn khi dùng các vật dụng điện nước. Do vậy khi ngoại hình lắp đặt bàn cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:

– Nhà vệ sinh phải được sắp đặt gần sở hữu bể phốt, gần hệ thống cấp điện và hệ thống cấp nước.

– Mặt sàn nhà vệ sinh phải sở hữu độ nghiêng nhất mực, có lỗ thoát nước thấp để giảm thiểu tình trạng ứ đọng nước, hay nước thải thoát chậm gây ẩm ướt, trơn trượt hay gây mùi khó chịu.

– Trong thời kỳ thi công lắp đặt điện hay lắp đặt tuyến đường ống nước nhà vệ sinh, ko được đóng đinh hay khoan vào tường hoặc sàn nhà, hạn chế gây hỏng hóc, rò rỉ hay chập điện.

+ nếu chọn lọc lắp đặt điện nước âm tường thì cần phải có bản bề ngoài trước để việc lắp đặt xác thực hơn.

+ nếu như chọn lựa lắp đặt điện nước nổi thì phải sở hữu những ống ganh điện bọc bên ngoài để đảm bảo độ an toàn cho hệ thống trục đường dây dẫn điện. Không những thế lời khuyên cho bạn là với khu vực nhà vệ sinh bạn không nên lắp đường điện đi dây nổi như vậy sẽ an toàn và phải chăng hơn.

Xem thêm =>sửa chữa điện lạnh tại hà nội


Lưu ý khi lắp những vật dụng điện nước trong nhà vệ sinh
Trong nhà vệ sinh thường nhật sẽ sở hữu những trang bị sử dụng điện nước sau: bình hot lạnh, hương sen, bồn rửa mặt, bồn cầu… Điện Nước An Phát sẽ chỉ dẫn Anh chị 1 số gợi ý khi lắp đặt vật dụng điện nước trong nhà vệ sinh như sau:

Lắp đặt bình nóng lạnh
– sử dụng dây dẫn dòng phải chăng, tuyến đường dây lắp đặt phải đáp ứng được công suất định mức của bình hot lạnh (công suất bình hot lạnh khoảng 2500W).

– sử dụng dây nối đất để đấu nối đất cho bình hot lạnh.

– Nối trực tiếp bình hot lạnh vào nguồn điện, nên gắn vật dụng chống rò điện để đảm bảo an toàn, tuy nhiên bạn cần lắp thêm aptomat ở ngay phía ngoài nhà vệ sinh.

– Bắt van an toàn vào trục đường nước lã của bình hot lạnh. Nối trục đường cấp nước cho bình vào phần dưới của van an toàn bằng đường ống cái mềm.

– Nối tuyến đường nước hot vào ống ra của bình hot lạnh bằng ống kim khí cứng (loại chịu nhiệt tốt).

– Nối thêm một tuyến đường ống vào lỗ xả của van an toàn phòng khu ta cần xả nước ra khỏi bình hot lạnh.

– nếu như áp suất nguồn cấp nước gần bằng với giá trị của van an toàn, cần lắp thêm một vật dụng van giảm áp, lưu ý nên lắp van giảm áp càng xa bình hot lạnh càng rẻ.

Xem thêm =>https://suachuadiennuoc247.net/sua-chua-dien-nuoc-tai-nha-gia-re/

Lắp bồn rửa mặt
– khi lắp bồn rửa mặt cần gắn vòi cấp nước, xi phông và ống thoát nước vào đúng vị trí quy định.

– rà soát độ kín của những điểm ghép nối giữa bồn rửa mặt và tường hay giữa bồn rửa mặt và bệ đá, nếu thấy mang khe hở sử dụng keo silicon để bịt kín khe hở.

– vặn chặt vòi nước gắn vào bồn để hạn chế rò rỉ nước.
Lắp hương sen
– lúc lắp hương sen bạn cần mở van tổng và những van nhánh để vệ sinh hệ thống cấp nước cho gương sen trong khoảng 5-10 phút.

– ngoài mặt và lắp hai ống cấp nước chờ sẵn trên tường. Lưu ý phải lắp 2 ống lệch tâm sao cho khoảng cách thức giữa hai ống vào khoảng 15cm. Sau Đó lấy gioăng cao su lắp vào 2 đai ốc trên thân sen và lắp thân sen vào 2 ống cấp nước đã kiểu dáng sẵn trước chậm tiến độ. Thời kỳ cuối cùng lắp giá treo tay sen, lắp bát sen vào dây sen, lắp dây sen vào thân sen.

– Lưu ý: lúc lắp đặt gương sen cần siết chặt các đai ốc tránh hiện trạng rò rỉ nước làm áp suất nước ra từ gương sen bị giảm.

Lắp bồn cầu nhà vệ sinh
– Bồn cầu nhà vệ sinh nên được lắp gần bể phốt càng rẻ.

– lúc lắp đặt bồn cầu cần lắp đúng thứ tự khoa học. 1 Lưu ý chẳng thể bỏ qua là đối mang dòng bồn cầu với ống thoát nước nằm ngang thì cần đảm bảo độ cao của ống thoát nước trong bồn cầu phải ngang bằng hoặc cao hơn các con phố cống mới đảm bảo thoát nước thải thuận tiện, tránh tắc nghẽn bồn cầu.

Hình ảnh có liên quan

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Vietjapan: 0971456523

Cùng chuyên mục:

Mua bán nhớt motul
Mua bán nhớt motul
Nhận sữa chữa và xây nhà mới.. sơn nước.. Hàn sắt.. chống thấm.... Nhận sữa chữa và xây nhà mới.. sơn nước.. Hàn sắt.. chống thấm....
Xây dựng Xây dựng
Thông cống nghẹt tại TPHCM Thông cống nghẹt tại TPHCM
Hút hầm cầu Hút hầm cầu
Thiết kế thi công cổng chào lễ hội Thiết kế thi công cổng chào lễ hội
Thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió Thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió
Chuyên lắp đặt sửa chữa hệ thống làm lạnh Chuyên lắp đặt sửa chữa hệ thống làm lạnh
Xem thêm