Cách tiếp thị kết liên Lazada miễn phí và ko cần vốn

Giá bán: 2.578đ
Ảnh mô tả
Cách tiếp thị kết liên Lazada miễn phí và ko cần vốn

Cách tiếp thị kết liên Lazada miễn phí và ko cần vốn


Lazada là một trong các sàn thương mại điện tử nhiều tại Việt Nam, Hơn thế nữa là Shopee, Tiki, Sendo. Lazada bắt đầu có các chương trình tiếp thị liên kết với lazada dành riêng cho những hiệp tác viên bán hàng.


Thay vì mở gian hàng trên Lazada để bán hàng hoá thì bạn có thể đăng ký tiếp thị kết liên lazada để quảng bá các sản phẩm hiện có trên lazada. Các hợp tác viên tiếp thị liên kết lazada sẽ nhận được hoả hồng mỗi khi có quý khách nhấn vào đường link affiliate của họ.


Trong bài viết này, ADPIA sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền lazada mà không cần bỏ vốn và hướng dẫn tiếp thị liên kết lazada hiệu quả.1. Tại sao bạn nên tham gia tiếp thị kết liên lazada?


Lazada là trang mạng tậu sắm uy tín và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hàng nghìn sản phẩm hàng hoá đa dạng không giống nhau.


tham gia tiếp thị liên kết cho lazada bạn sẽ không cần bỏ vốn, bởi bạn đang làm tiếp thị trực tiếp bán hàng cho Lazada.


Chính sách hoả hồng minh bạch, quyến rũ, có phổ quát bonus offer của phổ quát ngành nghề khác nhau.


đều đặn cập nhật chương trình khuyến mãi, tặng rộng rãi voucher và nóng deal quyến rũ.


Đăng ký tiếp thị kết liên lazada miễn phí, đơn giản, chóng vánh.


hai. Làm thế nào để có hoả hồng lazada tiếp thị liên kết


Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản hợp tác viên bán hàng cho Lazada, thì việc lựa chọn các sản phẩm, lấy link affiliate, banner… rồi gắn mã link tiếp thị để san sớt tính kết quả.


ví như bạn sở hữu blog hoặc website thì chỉ việc chọn lọc sản phẩm trên Lazada, lấy link và banner đặt vào blog. Khi quý khách tầm nã cập vào trang của bạn và nhấn vào đường link ấy, sau đấy họ đặt tậu sản phẩm trên Lazada thành công thì sẽ nhận được huê hồng.


thời gian lưu cookie của chiến dịch tiếp thị liên kết 30 ngày, có tức là nếu như khách hàng nhấn vào đường dẫn tiếp thị liên kết nhưng không đặt mua ngay. Nhưng trong vòng 30 ngày, họ sắm hàng tại lazada thì các bạn vẫn được hoa hồng. Cookie sẽ mất khi quý khách đặt sắm thành công và sau 30 ngày.


Bên cạnh đó các bạn có thể dùng cách chia sẻ lên các kênh mạng phố hội, hoặc chạy quảng cáo để tiếp cận tới đa dạng khách hàng mục đích hơn.


3. Hướng dẫn cách tiếp thị kết liên lazada kiếm tiền như thế nào


Đăng ký tiếp thị kết liên trên lazada:


bạn có thể đăng ký tiếp thị liên kết lazada ngay trên nền móng tiếp thị kết liên ADPIA.


Sau lúc các bạn có account tiếp thị liên kết, bạn hãy đăng nhập vào account của mình.


sắm chiến dịch tiếp thị kết liên lazada và đăng ký link cung ứng. Sau lúc được hệ thống chấp thuận, các bạn có thể kiếm tiền affiliate lazada.


Cách lấy link tiếp thị kết liên lazada:


thao tác 1: mua và lựa chọn sản phẩm để làm tiếp thị kết liên Lazada


- 1 số gợi ý cho các bạn đấy là nên lựa chọn những sản phẩm hot deal, đang được giảm giá, bán chạy, rộng rãi lượt view Đánh giá.


- Copy đường link sản phẩm đó.


thao tác 2: Mở account tiếp thị liên kết, chọn lọc chiến dịch Lazada


thao tác 3: Tạo link tiếp thị kết liên sản phẩm


- Dán Link sản phẩm vào phần “Nhập link sản phẩm".


- Có thể chọn lựa “Rút gọn link" để link ngắn gọn, dễ nhìn.


- Copy link sản phẩm và san sớt nó lên những kênh.


1 vài gợi ý kiếm tiền lazada thuần tuý mà ko mất chi phí:


Việc trước tiên các bạn phải xác định mình định chia sẻ link tiếp thị kết liên ở đâu, trên mạng phố hội, trên blog hoặc website. Các bạn có thể viết bài giới thiệu Nhận định sản phẩm hàng hoá trên lazada, rồi yêu cầu khách hàng tìm sản phẩm đó.


Không chỉ có thế bạn cũng có thể đặt banner kèm link tiếp thị kết liên để khách hàng nhấn vào sắm sản phẩm đấy. Đều đặn cập nhật hình ảnh banner khuyến mãi sẽ lôi kéo được phổ thông lượt click hơn đấy.


Để kiếm tiền lazada tiếp thị liên kết tuyệt vời, thì ngoài việc các bạn chọn lựa đặt banner lên blog/ website, thì cũng cần đầu cơ chăm chỉ viết những bài Nhận định về sản phẩm. Sau đó đề nghị họ tìm hàng chuẩn y link tiếp thị liên kết.


giả dụ các bạn cũng đã từng có kinh nghiệm sắm sắm online, thường xuyên săn sale, vậy thì cứng cáp sẽ có các cách săn sale, hay hiểu được nhu cầu của khách hàng. Sử dụng các kinh nghiệm, trải nghiệm ấy để viết bài sẽ đem tới hiệu quả cao.


bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm bán chạy, hot deal, sản phẩm theo mùa để cải thiện đơn hàng, tặng hoả hồng. Điều này cứng cáp sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và mua hàng theo link giới thiệu.


4. Các bạn đã sẵn sàng kiếm tiền lazada tiếp thị liên kết chưa?


Tại tất cả các nước nước ngoài thì việc kiếm tiền trên mạng bằng những chương trình tiếp thị liên kết trở nên rất phổ biến. Hiện nay công việc này đang trở nên công tác kiếm tiền tiêu cực của không ít người.


Làm tiếp thị liên kết hay kiem tien lazada trong khoảng những chương trình tiếp thị kết liên cũng đang dần đa dạng. Thiên hướng tham gia tiếp thị liên kết đang càng ngày càng nhân rộng và các bạn đã sẵn sàng để trở nên một trong những người đi đầu đi đầu trong ngành nghề tiếp thị liên kết Lazada hay chưa?


 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Highlandboi Land: 0952748145

Cùng chuyên mục:

MobiFone triển khai gói cước SD90 ưu đãi data khủng 60GB/tháng, 2GB/ngày MobiFone triển khai gói cước SD90 ưu đãi data khủng 60GB/tháng, 2GB/ngày
Chương trình tiếp thị liên kết thích hợp cho travel blogger Chương trình tiếp thị liên kết thích hợp cho travel blogger
Mic livestream c16 Mic livestream c16
Mic karaoke Bluetooth ys 95 Mic karaoke Bluetooth ys 95
Hướng dẫn đăng ký hợp tác viên lazada, sedo Hướng dẫn đăng ký hợp tác viên lazada, sedo
Làm tiếp thị kết liên tuyệt vời ở những thị trường to Làm tiếp thị kết liên tuyệt vời ở những thị trường to
Tặng 20% giá trị nạp tiền khi nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT Tặng 20% giá trị nạp tiền khi nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT
LG G5 mới 99% LG G5 mới 99%
Xem thêm