Nước Hoa X2 Sexy

Giá bán: 220.000đ
Ảnh mô tả
Nước Hoa X2 Sexy

Hàng Hot nên phải ngày ngóng đêm trông
Chỉ 1-2 giọt khiến chồng mê ngay
Hiểu rõ phụ nữ cần gì => Không dùng phí hoài tuổi xuân.
Hương hổ phách kết hợp hương xạ hương cực x2 sự sexy
Dành cho những ai chưa biết Hổ phách và xạ hương là gì:
Hương hổ phách: Tại Việt Nam hương hổ phách còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như hồng tùng chi, huyết phách, minh phách,... Dù được gọi bằng cái tên nào đi chăng nữa thì bản chất của chúng vẫn là nhựa của một loài thông cổ quý hiếm, trải qua hàng triệu năm hấp thu tinh khí của đất, sương, nắng của trời hổ phách kết tinh thành những giọt nhựa chảy trực tiếp xuống đất hoặc thân cây rỗng phía trong.
Vì là nhựa cây nên mùi hương của hổ phách rất ấm và ngọt mang đậm vị của của thân cây, hoa cỏ, cháy đậm mùi huyền bí nhưng không quá nồng nàn. Từ đó, lưu giữ hương thơm nồng đượm trên da suốt cả ngày nhưng không hề gây kích ứng.
Xạ hương: Ngoài hổ phách thì xạ hương cũng là thành phần đặc biệt có trong X2 Sexy, xạ hương chính là hạch thơm phơi khô của con hươu xạ. Trong xạ hương có chứa
cholesterin, tinh dầu và chất béo, ceton,... tạo nên mùi hương độc đáo, đặc biệt nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho da ngay cả những vùng da nhạy cảm. Đây cũng chính là thành phần chính của nhiều loại nước hoa cao cấp.
Một số thành phần khác: Bên cạnh 2 thành phần chính nói trên thì nước hoa vùng kín X2 Sexy còn chứa gần 10 loại thảo dược quý hiếm khác cùng một số hợp chất như: Triglycerides, Tocopheryl acetate, Ethylhexylglycerin, Tocopheno,.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Lê Thanh Tú: 0333668177

Cùng chuyên mục:

Set sơ mi size s m Set sơ mi size s m
Nước hoa nam Credd trắng Nước hoa nam Credd trắng
Kem trị nám yanhee đỏ hàng Thái shop Kim Ngà Kem trị nám yanhee đỏ hàng Thái shop Kim Ngà
Kem face đào hồng đơn dưỡng trắng da shop Kim Ngà Kem face đào hồng đơn dưỡng trắng da shop Kim Ngà
Kem body R7 shop Kim Ngà Kem body R7 shop Kim Ngà
GIÀY CAO GÓT 7F ANLY BY QUICKFREE GIÀY CAO GÓT 7F ANLY BY QUICKFREE
GIÀY SNEAKER NỮ ĐẾ ĐỘN QUAI DÙ PHỐI SỌC KIM TUYẾN GTT 577-118 BQ GIÀY SNEAKER NỮ ĐẾ ĐỘN QUAI DÙ PHỐI SỌC KIM TUYẾN GTT 577-118 BQ
( Sale Off ) Dầu Gọi Phủ Bạc SIN HAIR Đen ( Sale Off ) Dầu Gọi Phủ Bạc SIN HAIR Đen
Xem thêm