Giới thiệu

Giới thiệu website Chobanhang.com

Chào mừng bạn đến với Chobanhang.com - Nơi đưa những sản phẩm của bạn đi khắp các nẻo đường. Món đồ cũ của bạn sẽ thành món đồ mới của một ai đó.

Chobanhang.com là mô hình thương mại điện tử, tìm kiếm rao vặt. Chobanhang.com giúp bạn tìm kiếm được những mặt hàng đa dạng, đầy đủ chủng loại từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Chobanhang.com ra đời với hoài bão lớn là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng. Từ những người thường xuyên dùng công nghệ để hỗ trợ làm việc cho đến những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất.

Chobanhang.com luôn quan tâm đến bạn và các giao dịch mang bạn đến gần hơn với ước mơ mua sắm của bạn. Bạn muốn mua chiếc xe oto đầu tiên của bạn? Chúng tôi ở đây tìm cho bạn. Bạn muốn bán bất động sản thương mại để mua một ngôi nhà cho gia đình của bạn? Chúng tôi ở đây bán dùm bạn. Dù công việc tìm kiếm có khó khăn đến như nào chúng tôi vẫn sẽ luôn luôn giúp đỡ bạn.

Chân thành cảm ơn!
(Ban quản trị)