Các mạng tiếp thị liên kết tốt nhất trong Việt Nam 2020

Giá bán: 2.578đ
Ảnh mô tả
Các mạng tiếp thị liên kết tốt nhất trong Việt Nam 2020

các mạng tiếp thị liên kết tốt nhất trong Việt Nam 2020


Tiếp thị liên kết uy tín là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ biến từ lâu ở nước ngoài và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai vững chắc nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng tuyệt vời nhất trong những phương thức kiếm tiền online khác.


khi đề cập tới hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay đến những mạng Affiliate nổi tiếng như Amazon, Clickbank,…và ấy toàn là các mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham dự các mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh cố định. Vậy đối với những người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Rộng rãi người vẫn thành công và bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức nguồn vốn ko nhỏ, bởi các bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….


Vậy vì sao ko tham gia những mạng tiếp thị liên kết của Việt Nam? Khi mà nền móng kinh doanh này đã phát triển rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc tìm sắm online, phổ biến nền móng tiếp uy hiếp tín được ra đời, đa dạng nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra trị giá và tận dụng thiên hướng này để vững mạnh buôn bán. Từ đó ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy khởi đầu ngay trong khoảng bây giờ.


Bởi lúc tham dự chương trình tiếp thị của Việt Nam, sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên các bạn hoàn toàn có thể tự mình làm rất nhiều mọi khâu từ A đến Z, công tác lập website, viết bài giới thiệu, Nhận định sản phẩm, công việc san sớt quảng cáo sản phẩm, công việc hỗ trợ đặt sắm sản phẩm….bạn hoàn toàn có thể tự mình làm.


bạn đã sẵn sàng và muốn mua cho mình những trang mạng tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mạng tiếp thị tương tự, để các bạn có thể tuyển lựa tham gia kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ.các trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020


1. Accesstrade


Cho tới thời điểm hiện tại ACCESSTRADE chính là màng lưới tiếp thị lớn nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. ACCESSTRADE phát triển dựa trên mô phỏng tính phí PR CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa dịch vụ và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch, những đàm phán được quản lý chặt chẽ và Báo cáo rõ ràng, bảo đảm lợi quyền và tạo niềm tin tuyệt đối cho các nhà cung cấp và Đối tác.


Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất phổ thông và phong phú, từ hàng cá tính, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến những dịch vụ tậu vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chính yếu từ các trang thương mại điện tử bậc nhất Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…


hoa hồng tại ACCESSTRADE được gọi là tương đối cao nếu như so với những mạng lưới tiếp thị khác, có những chiến dịch lên tới 20%, còn 1 vài chiến dịch có huê hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.


công cụ Product Link cho phép các bạn tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ một đường link nào ấy có trong các trang website bạn đăng ký chiến dịch.


Phương thức trả tiền đơn giản, đúng hứa, ko cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ trả tiền cho bạn vào thẳng tài khoản nhà băng của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên.


2. Masoffer


Masoffer tiếp diễn là một màng lưới tiếp thị rất vững mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, đầy đủ là của những dịch vụ to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và dịch vụ như thời trang, sử dụng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….


bạn cũng có thể tạo link tiếp thị kết liên đến bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang cung cấp sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.


Về huê hồng thì cũng hơi cao, nhưng phổ thông chiến dịch có vẻ ko được cao bằng ACCESSTRADE. Huê hồng sẽ được trả tiền tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua account nhà băng khi doanh thu của các bạn đặt 200.000đ trở lên.


3. Adpia


Adpia là một màng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong ngành nghề Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự để ý, ủng hộ và Tìm hiểu cao của rất nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham gia sớm.


Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng dùng thường nhật như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ sắm vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một vài chiến dịch với các sản phẩm nhà cung cấp mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể ấy là nhà cung cấp hosting và tên miền.


Đối tác sản xuất sản phẩm của Adpia cũng có 1 vài nhà cung cấp to như Vatgia, Zanado, Bookin…và phổ biến dịch vụ vừa và nhỏ khác nữa.


phổ biến chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Đại quát xứng đáng tham dự, bản thân tôi cũng đang tham gia trang này và cả ACCESSTRADE nữa.


4. Adflex


phát xuất trong khoảng một nền móng chuyên cung ứng các game và áp dụng di động cho Smartphone, đến 2017 Adflex đã lẫn sang thị trường Affiliate Marketing, trong khoảng ấy Adflex trở thành một là một nền móng tiếp thị quyến rũ, được phổ biến người chọn lọc.


Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc đa dạng loại thể như game/ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe…với hoả hồng lên tới 400.000đ/sản phẩm.


lúc tham gia, bạn sẽ được hỗ trợ từ landing page, banner quảng bá, cho tới các vấn đề kỹ thuật can dự trong hệ thống của Adflex.


Kết luận


Trên đây một vài trang mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020. Thêm vào đó, cứng cáp sẽ còn đa dạng trang tiếp thị khác nữa, ko được biết đến phổ biến, tôi chẳng thể đề cập hết được. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tuyển lựa cho mình một màng lưới hay chương trình tiếp thị kết liên phù hợp nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.


giả dụ các bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng san sớt cho mọi người cộng biết duyệt tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên san sẻ bài viết này lên mạng xã hội để bạn bè của bạn cộng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn ríu rít đó.


 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Highlandboi: 952748145

Cùng chuyên mục:

MobiFone triển khai gói cước SD90 ưu đãi data khủng 60GB/tháng, 2GB/ngày MobiFone triển khai gói cước SD90 ưu đãi data khủng 60GB/tháng, 2GB/ngày
Chương trình tiếp thị liên kết thích hợp cho travel blogger Chương trình tiếp thị liên kết thích hợp cho travel blogger
Mic livestream c16 Mic livestream c16
Mic karaoke Bluetooth ys 95 Mic karaoke Bluetooth ys 95
Hướng dẫn đăng ký hợp tác viên lazada, sedo Hướng dẫn đăng ký hợp tác viên lazada, sedo
Làm tiếp thị kết liên tuyệt vời ở những thị trường to Làm tiếp thị kết liên tuyệt vời ở những thị trường to
Tặng 20% giá trị nạp tiền khi nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT Tặng 20% giá trị nạp tiền khi nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT
LG G5 mới 99% LG G5 mới 99%
Xem thêm