Kiểm tra phanh xe ô tô và kiểm tra tốc độ xe xe hơi

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
Kiểm tra phanh xe ô tô và kiểm tra tốc độ xe xe hơi

Hiện nay, Tân Phát đang là công ty cung cấp các bệ kiểm tra phanh đăng kiểm hợp tiêu chuẩn được cấp phép bởi bộ Giao Thông Vận Tải. những thiết bị kiểm định quan trọng, cần thiết cho dầy chuyền đăng kiểm bao gồm: bệ thử phanh, máy kiểm tra đèn pha, thiết bị đo nồng độ khí xả...
Thiết bị kiểm tra trượt ngang là một trong các thiết bị quan trọng trong hệ thống thiết bị kiểm định, thiết bị có chức năng kiểm tra độ chụm trong cũng như chụm ngoài của bánh xe, nó đưa đến những thông số sai lệch để các kĩ thuật viên so sánh cùng với thông số của nhà sản xuất , để sửa chữa cũng như bảo trì kịp thời.
[img]http://tanphatauto.vn/wp-content/uploads/2017/11/sl-10we.jpg[/img]
Thiết bị đặc biệt thích hợp cho các đơn vị chuyên nhập khẩu xe cần mua các [url=http://tanphatauto.vn/san-pham/thiet-bi-kiem-dinh/]Danh mục kiểm định thiết bị an toàn[/url] , hoặc các đơn vị sửa chữa bảo trì cần phải kiểm tra sự sai số của hệ thống.
Việc sửa chữa ,kiểm định chất lượng hoạt động của oto cực kỳ cần thiết nhằm xác định xem những thiết bị còn hoạt động tốt hay không, nếu có thì lên biện pháp khắc phục sửa chữa.
[b]Bệ kiểm tra phanh và thiết bị kiểm tra tốc đ[/b]ộ
[url=http://tanphatauto.vn/thiet-bi-kiem-tra-den-pha-o-to-fd-2/]Kiểm tra đèn pha[/url]: cho ra thông số chính xác về cường độ ánh sáng của đèn xe, chắc chắn vận hành tốt, an toàn lúc tham gia giao thông.
Phanh chính là một trong những chi tiết quan trọng nhất của xe, nó tác động trực tiếp tới sự an toàn của người dùng phương tiện nên cần phải được kiểm định kỹ càng. Dựa vào tải trọng xe mà ta có những loại thiet bi kiem tra phanh oto khác nhau như:
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 15Tấn
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 10 tấn
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 5 tấn
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 3 tấn
[img]http://tanphatauto.vn/wp-content/uploads/2017/11/Sl-380.jpg[/img]
Thông thường tại những nước như VN thường chọn lựa bệ thử phanh dùng lô chế tạo bằng vật liệu Epoxy-silica
[url=http://tanphatauto.vn/thiet-bi-kiem-tra-phanh-xe-con-va-xe-tai-hang-nhe-sl-380/]Thiết bị kiểm tra phanh ô tô[/url] của Actia Muller được trang bị cảm biến kiểu chịu kéo (Shearing sensor) 1 loại cảm biến cho số đo khôn xiết chính xác.
Khả năng lặp lại phép đo tốt.
Giảm nhiễu loạn tín hiệu.
Cho độ xác thực cao hơn với những loại cảm kiểu chịu uốn (bending beam).
Độ xác thực và chất lượng phép đo được công nhận bởi OTC (Certification Organism).
Bệ soát phanh còn được tích hợp cảm biến cân trọng lượng cho phép đo trọng tải của xe được rà soát, đây chính là 1 công nghệ rất mới được ứng dụng trên thiết bị rà phanh của Actia Muller. Đặc biệt hệ thống này còn có thể đo trọng tải xe thực hiện mỗi bánh.
do vậy vô cùng thích hợp để kiểm tra xe với hệ thống 4WD hay còn gọi là hệ thống dẫn động hai cầu được trang bị hầu hết trên các dòng xe bán tải sở hữu số lượng rất lớn trên thị trường VN.
Giải pháp phối hợp Rulô sau cao hơn cộng với Phanh hãm điện từ hãm nhả tự động làm cho việc sắp xếp xe nhanh hơn khi vào bệ đồng thời tránh cho xe bị trượt theo đằng sau ra khỏi bệ trong lúc soát cũng như tạo điều kiện cho xe thoát ra khỏi bệ thử phanh 1 cách thuận tiện hơn lúc kết thúc rà soát, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người vận hành.
Việc xem xét thiết bị soát phanh có tính đến yếu tố trọng tải động là cực kỳ quan yếu vị:
tải trọng động tác dụng vào thiết bị phanh: trọng tải động lớn sinh ra trong quá trình đo cũng như đỗ xe vào bệ. Tải trọng động sinh ra trong quá trình này bằng 1.7 đến hai lần tải trọng tĩnh phân bố trên cầu. Tải trọng động tác động trực tiếp tới những cơ cấu truyền động của bệ phanh.
Chính vì điều đó Actia Muller đã chọn lọc thiết bị thẩm tra phanh xe con có tải trọng lớn lên đến 4 tấn/trục còn đối với xe tải là 20 tấn trên trục đáp ứng được hầu hết các dòng xe.
chúng tôi chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị kiểm tra hệ thống phanh hàng đầu ở Việt Nam.Thiết bị của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất với rất nhiều sản phẩm nổi tiếng của các hãng chẳng hạn như là :CarLeo-Đài loan , Chiarng Lurn - Đài Loan, thương hiệu nổi tiêng trên thị trường, có tính cạnh tranh cao, chắc chắn phù hợp tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.
[b]MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT[/b]
[b]Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam[/b]
[b]Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội[/b]
[b]Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896[/b]
[b]Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com[/b]

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Yen: 0123456789

Cùng chuyên mục:

Android AI box cho ô tô đa phương tiện mang lại trải nghiệm tuyệt vời Android AI box cho ô tô đa phương tiện mang lại trải nghiệm tuyệt vời
Thùng giao hàng dung tích 60L, thùng giao hàng dung tích 70L Thùng giao hàng dung tích 60L, thùng giao hàng dung tích 70L
Vietmap HUD H1AS Chỉ Đường Báo Camera Giao Thông, Tốc độ, Áp Suất Lốp Vietmap HUD H1AS Chỉ Đường Báo Camera Giao Thông, Tốc độ, Áp Suất Lốp
Thiết Bị HUD Vietmap H1N Báo Tốc Độ Giới Hạn, Chỉ Đường, Camera Giao Thông Thiết Bị HUD Vietmap H1N Báo Tốc Độ Giới Hạn, Chỉ Đường, Camera Giao Thông
THẢM LÓT SÀN Ô TÔ 6D CAO CẤP HÀ NỘI HCM THẢM LÓT SÀN Ô TÔ 6D CAO CẤP HÀ NỘI HCM
Gắn Android box cho hãng xe Ô Tô Chevrolet, Peugeot, BMW Gắn Android box cho hãng xe Ô Tô Chevrolet, Peugeot, BMW
Bồn Tắm Kết Hợp Xông Hơi Bo Viền Tay Vịn Bồn Tắm Kết Hợp Xông Hơi Bo Viền Tay Vịn
Bồn Tắm Gỗ Sồi Hình Bầu Dục. Bồn Tắm Gỗ Sồi Hình Bầu Dục.
Xem thêm