ĐÈN HÂM ĐỒ ĂN NHÀ HÀNG kHÁCH SẠN

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
ĐÈN HÂM ĐỒ ĂN NHÀ HÀNG kHÁCH SẠN

Đèn hâm nóng thức ăn được coi như “người” hỗ trợ đắc lực cho những người kinh doanh nhà hàng ngày nay đã không còn lo lắng về vấn đề thức ăn bị nguội lạnh không còn giữ được mùi vị như ban đầu


Chính vì thế, các hệ thống nhà hàng đang ngày càng chú trọng hơn về việc trang bị các thiết bị hỗ trợ cho việc làm ra các món ăn ngon nhất phục vụ cho thực khách vì thế  dụng cụ  không thể không kể đến đèn hâm nóng thức ăn.


Công dụng


Hâm nóng và giữ cho thức ăn có độ nóng nhất định trong khoảng thời gian ngắn. Rất tiện lợi cho người sử dụng, không phải mất nhiều thời gian để hâm nhiều lần.
Lưu giữ được mùi vị đặt trưng vốn có của từng loại thức ăn, giúp cho thực khách cảm thấy ngon miệng hơn khi đang thưởng thức một món ăn như mới được mang từ trên bếp xuống.


Dùng để chiếu sáng món ăn giới thiệu với thực khách, và góp phần tạo ra một không gian ấm áp, sang trọng cho khu vực được trưng bày.


 


 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Lê Thanh Tuyền: 0784125599

Cùng chuyên mục:

Nhận sữa chữa và xây nhà mới.. sơn nước.. Hàn sắt.. chống thấm.... Nhận sữa chữa và xây nhà mới.. sơn nước.. Hàn sắt.. chống thấm....
Xây dựng Xây dựng
Thông cống nghẹt tại TPHCM Thông cống nghẹt tại TPHCM
Hút hầm cầu Hút hầm cầu
Thiết kế thi công cổng chào lễ hội Thiết kế thi công cổng chào lễ hội
Thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió Thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió
Chuyên lắp đặt sửa chữa hệ thống làm lạnh Chuyên lắp đặt sửa chữa hệ thống làm lạnh
ĐÈN HÂM ĐỒ ĂN NHÀ HÀNG kHÁCH SẠN ĐÈN HÂM ĐỒ ĂN NHÀ HÀNG kHÁCH SẠN
Xem thêm