Bật Mí Cho Bạn Những Loại Hoa Lan Đẹp Nhất Hiện Nay

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
Bật Mí Cho Bạn Những Loại Hoa Lan Đẹp Nhất Hiện Nay

Bạn rất thích các loại hoa và cả những bông lan xinh xắn. Bởi bì khi trồng chúng bạn cảm thấy mình có một người bạn để bầu bạn và tâm sự mỗi ngày. Thế nhưng để chọn được một chậu hoa lan ưng ý thì thật sự không hề đơn giản. Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loài hoa lan đẹp nhất hiện nay nhé!


Hoa phong Lan hồ điệp


Lan hồ điệp, cái tên đã quá quen thuộc với những ai chơi lan. Bởi loài hoa này dáng cao, hoa to màu sắc sặc sỡ, hoa thường nở vào dịp cuối mùa đông đến mùa xuân. Loại hoa này từ lâu đã được coi là món quà ý nghĩa và độc đáo, chúng mang nhiều ý nghĩa, thường được dùng để tặng nhau vào dịp tết. Điều đặc biệt của loài hoa này đó là thích ứng với thời tiết khắc nghiệt.


Hoa phong Lan Long Tu Lào


Lan Long Tu Lào là loại cây có chiều cao khoảng 30cm – 50cm, thân nhiều đốt ngắn và có vỏ mỏng quấn quanh thân. Các đốt ở thân thường ngắn và lõm sâu vào. Cây sinh trưởng có thân màu xanh thẫm và khá mập, lá xanh bóng và dày, dài khoảng 10cm. Đặc điểm nổi bật của loại hoa này là hoa mọc từ những thân già, mỗi một đốt có 3 bông.


Hoa phong lan – Lam Trầm Tím


Lam Trầm Tím là loại hoa Lan quý với hoa màu tím hồng có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu như hương trầm. Loại hoa này sống rất bền, khỏe và chịu được dưới mọi thời tiết. Lam Trầm Tím được thừa hưởng vẻ đẹp của cây mẹ và cây cha, thân không quá mập và dài. Những bông hoa màu tím hồng đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo và mùi hương dễ chịu bay bổng lòng người.


Hoa phong lan Đơm Cam


Đơm Cam đây là một loại hoa Lan được nhiều người săn lùng nhất, loại hoa này sinh sống và phát triển ở Gia Lai, Lâm Đồng Kontum và ở Thái Lan. Đơm Cam có những bông hoa với đài và cánh màu đỏ cam. Thời gian nở hoa vào tháng 2 đến tháng 5 và rụng hoa vào mùa thu. Loại hoa này cho mùi thơm tự nhiên gần giống với mùi cây bút chì màu của trẻ em.


Hoa phong Lan ngọc điểm


Lan ngọc điểm là loài lan rừng ưa sáng, ở nơi có ánh sáng càng mạnh chúng càng phát triển mạnh. Nhưng, khi được trồng ở những nơi có ánh sáng yếu ớt bộ rễ của hoa phát triển cực kém, cây khó ra hoa. Thế nhưng điều đặc biệt là hoa này nở không phải do ánh sáng. Vì thế, mà chúng ta hay bắt gặp hoa nở vào mỗi dịp tết, tức là nở vào thời điểm ngày ngắn đêm dài.


Vậy là chúng tôi đã cung cấp  đến bạn những loài hoa lan đẹp nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó để bạn có thể mua được những chậu hoa lan xinh xắn nhất thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những địa chỉ shop hoa lan Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo thêm. 


>>> Tham khảo cùng chúng tôi shop hoa lan đà nẵng: https://top1danang.com/cua-hang/hoa-lan-da-nang.html


1. Hoa Sen Việt -  Hoa Phong Lan Đà Nẵng


Địa chỉ:  Số 324-326-328-330-332 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng


Điện Thoại: 0905 593 968 Mr Thanh


2. Lan Hồ Điệp Đà Nẵng – Shop Hoa Lan Đà Nẵng


Địa chỉ: 841 Ngô Quyền, Tp Đà Nẵng


Điện thoại: 091 455 52 22


Trên đây là những thông tin về các loài hoa lan đẹp nhất và các địa chỉ shop hoa lan Đà Nẵng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích và thiết thực. Chúc bạn có thể tìm được cho mình những chậu hoa xinh xăn nhất, đẹp nhất. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Top1danang: 0899086230

Cùng chuyên mục:

Bộ ngũ sự ĐỈNH LONG PHỤNG Bộ ngũ sự ĐỈNH LONG PHỤNG
Khẩu trang y tế 3 lớp Khẩu trang y tế 3 lớp
Chuyên đồ tây bắc Chuyên đồ tây bắc
BƠ SÁP BƠ SÁP
Body lụa Body lụa
Bộ ấm chén Bộ ấm chén
Combo face tinh dầu sesame oil Combo face tinh dầu sesame oil
Tam đa PHÚC LỘC THỌ Tam đa PHÚC LỘC THỌ
Xem thêm